Xây dựng niềm tin mua sắm

Chính sách chung

Công ty Ngôi Nhà Số là một đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động với mong muốn tạo được niềm tin tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sắm sản phẩm với chất lượng cao nhất, chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các chính sách đảm bảo lợi ích hài hòa giữa công ty và khách hàng của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ TÍCH LŨY TIỀN THƯỞNG

– Khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại hệ thống của công ty Ngôi Nhà Số thì đều được chúng tôi ghi nhận sự tích lũy tiền thưởng với giá trị 200.000 VNĐ, chỉ cần đối với các đơn hàng sau có giá trị trên 1 triệu VND, chúng tôi sẽ kiểm tra trên hệ thống, nếu quý khách hàng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn của quý khách hàng là 200.000VNĐ.

– Đối với quý khách hàng mua 2 sản phẩm có giá trị trên 1 triệu đồng (một sản phẩm trên 1 triệu đồng )thì chúng tôi cũng sẽ giảm trực tiếp trên hóa đơn của khách hàng 200.000VNĐ

CHÍNH SÁCH VỀ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

1. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

– Đến với ngoinhaso.net quý khách hàng sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc,  quý khách hàng không phải trả bất kì loại phí vận chuyển nào

– Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa và nhân viên giao hàng của chúng tôi đòi tiền phí vận chuyển, quý khách hàng vui lòng gọi điện về số 09 08 07 33 55 để phản ánh, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức điều này.

2. GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

– Dù quý khách hàng ở bất kì địa điểm nào, công ty chúng tôi đều giao hàng tận nơi cho quý khách hàng trong vòng 24h tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và 48h đối với các tỉnh thành còn lại

CHÍNH SÁCH VỀ THANH TOÁN

– Chúng tôi thanh toán trực tiếp tại nhà miễn phí khi quý khách nhận hàng, quý khách hàng không cần phải mất thời gian đi ra bưu điện hay ngân hàng.

CHÍNH SÁCH VỀ BẢO HÀNH

– Tùy theo sản phẩm mà chúng tôi có những thời gian bảo hành sản phẩm khác nhau, điều này sẽ được ghi rõ trong phiếu bảo hành sản phẩm.

– Trong thời gian 3 ngày, nếu quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm thì hoàn toàn có thể trả hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%.

– Trong thời gian 15 ngày, nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, quý khách hàng có thể đổi hàng miễn phí.

Quy định về bảo hành miễn phí

Ngôi nhà số sẽ bảo hành miễn phí sản phẩm cho quý khách hàng trong những điều kiện sau đây.

– Còn phiếu bảo hàng của Ngôi Nhà Số, có tem bảo hành trên sản phẩm và còn trong thời hạn bảo hành.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

– Sản phẩm chưa can thiệp vào phần cứng (không tự ý tháo dỡ, sửa chữa…).

– Phụ kiện bảo hành 2 tháng: PIN, Adapter, …

Quy định về bảo hành không miễn phí

Ngôi nhà số sẽ bảo hành không miễn phí sản phẩm cho quý khách hàng trong những điều kiện sau đây

– Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, tính từ ngày mua hàng ghi trên phiếu mua hàng – bảo hành.

– Sản phẩm do quý khách hàng sử dụng không đúng theo sự hướng dẫn, sử dụng nguồn điện áp ghi trên sản phẩm.

– Sản phẩm do quý khách làm rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, gỉ sét, hao mòn trong quá trình sử dụng, sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị thấm nước.

– Sản phẩm bị hư hỏng do lắp đặt và sử dụng không đúng cách

– Sản phẩm bị sửa chữa trước khi mang đến bảo hành.

máy chạy bộ điện
Máy tập bụng